Skip links

Innolab Asia

Open Innovation Vietnam là một sáng kiến ​​quốc gia do NATEC đưa ra tại TechFest 2018 nhằm xây dựng một nền tảng đổi mới mở kết nối các doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ với hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam đến năm 2025. Innolab Asia đã được chỉ định là đối tác triển khai cho Open Innovation Vietnam.

Các dịch vụ chính mà Innolab Asia cung cấp:

  • Cung cấp các dịch vụ hội thảo hoặc hội nghị, trong đó bạn sẽ chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm với các chuyên gia. Những sự kiện như vậy cho phép mọi người chia sẻ việc học và thực hành tốt nhất từ ​​các nhà lãnh đạo tư tưởng và chuyên gia, để tương tác với những người cùng chí hướng có chung sở thích và truyền cảm hứng và tạo ra các ý tưởng và tư duy mới.
  • Bồi dưỡng một loạt các hoạt động yêu cầu mọi người cố tình phá vỡ các quy tắc thông thường về lập kế hoạch, hành vi, ra quyết định để phát triển các kỹ năng lãnh đạo sáng tạo của họ.
  • CrowdPitch nhằm mục đích giúp những người sáng lập thực hành cách thể hiện ý tưởng của họ, quảng cáo doanh nghiệp của họ, nhận được phản hồi tuyệt vời từ các doanh nhân khác và kết nối với cộng đồng khởi nghiệp để tìm kiếm các cơ hội tiềm năng.
  • Cung cấp lời khuyên tuyệt vời cho các công ty đại chúng, công ty tư nhân và đội ngũ quản lý. chúng tôi hỗ trợ nhiều loại khách hàng, từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp do chủ sở hữu quản lý. Chúng tôi giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất nhờ các chuyên gia của chúng tôi.
  • Khuyến khích các công ty tiếp thu các nguồn đổi mới bên ngoài để cải tiến dòng sản phẩm và rút ngắn thời gian cần thiết để đưa sản phẩm ra thị trường và tiếp thị hoặc phát hành sáng tạo được phát triển nội bộ không phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty nhưng có thể được sử dụng hiệu quả ở nơi khác.
  • Cung cấp một chương trình giàu tài nguyên được thiết kế để giúp những người sáng lập công ty khởi nghiệp và tuyển chọn các doanh nhân theo đuổi các dự án kinh doanh trong khi đi sâu vào thế giới đổi mới.
  • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp nước ngoài vào thị trường Việt Nam với một kế hoạch / hỗ trợ chiến lược.
  • Giúp bạn vượt qua mọi thách thức công nghệ và phát triển một MVP tốt. Một MVP tốt tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa ngân sách, phạm vi công việc và thời gian phát hành. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn trong việc phát triển sản phẩm Agile bằng cách cung cấp liền mạch các tính năng tồn đọng mà không cần cam kết lâu dài.

Đăng ký tham gia Chương trình Đổi mới Sáng tạo và Chuyển đổi số TP. HCM 2022 Tại đây